Tập Đoàn Sơn Hà Xanh Đang Kinh Doanh Những Lĩnh Vực Gì Nổi Bật?

tập đoàn sơn hà xanh

Trong nhiều năm qua, cái tên Sơn Hà Xanh không còn quá xa lạ đối với khách hàng trong, ngoài nước. Được biết đến là một trong những tập đoàn đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam. Vậy tập đoàn Sơn Hà Xanh chuyên kinh doanh về những lĩnh vực, ngành hàng nào? Cùng Hstes tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Giới thiệu tổng quan về tập đoàn Sơn Hà Xanh

Tập đoàn đa lĩnh vực Sơn Hà Xanh (SHG Group) có tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Sơn Hà Xanh.

Ngày thành lập: Tiền đề là Doanh nghiệp tư nhân Vân Sơn thành lập vào tháng 3/2001. Trải qua hơn 20 năm phát triển, vào năm 2008, doanh nghiệp quyết định chuyển đổi mô hình thành Công ty Cổ phần Toàn Thắng. Sau đó, vào ngày 18 tháng 5 năm 2021, công ty đã tiến thêm một bước nữa và phát triển lên mô hình tập đoàn và chính thức đổi tên thành “Tập đoàn Sơn Hà Xanh”.

tổng quan về tập đoàn sơn hà xanh

Lĩnh vực hoạt động: Hiện tại tập đoàn Sơn Hà Xanh phủ rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số đó thì có 4 ngành hàng chủ lực:

lĩnh vực hoạt động sơn hà xanh

Đội ngũ nhân viên: Hiện tại số lượng nhân viên của toàn bộ hệ thống đã lên đến con số 1000 người. Với kinh nghiệm trong nhiều ngành hàng khác nhau nên có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Sứ mệnh:

 • Đối với khách hàng: Nắm bắt những tiềm năng trong tương lai và không ngừng đổi mới các công nghệ, kỹ thuật để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất
 • Đối với cán bộ nhân viên: Tạo dựng nên mô trường làm việc hiệu quả, chất lượng , minh bạch và có tính cạnh tranh giữa từng cá nhân. Là ngôi nhà chung gắn kết mọi thành viên và đem đến sự hài hòa về mặt lợi ích của tập đoàn Sơn Hà Xanh và CBCNV
 • Đối với xã hội: Luôn hướng đến những điều tích cực và có trách nhiệm khi tham gia các hoạt động mang lại lợi ích chung cho cộng đồng

tầm nhìn tập đoàn sơn hà xanh

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu hàng đầu trong việc ứng dụng các giải pháp công nghệ xanh và năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế, giúp mọi người dân Việt Nam được hưởng dụng cuộc sống Xanh – Sạch – Hiện đại.

Một số thông tin về tập đoàn Sơn Hà Xanh:

 • Trụ sở làm việc: Tầng 7, Tòa SHG Building, phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội
 • Địa chỉ nhà máy: Km3, Quốc lộ 2, phường Phúc Thắng, TP. Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
 • Số điện thoại liên hệ: 0909.000.666
 • Email: [email protected]

Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế website tư vấn du học chuyên nghiệp

Một số giải thưởng nổi bật của Tập đoàn

giải thường và chứng nhận tập đoàn sơn hà xanh

Tập đoàn Sơn Hà Xanh trong xuyên suốt thời gian hoạt động và phát triển đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng khác nhau. Từ đó cho thấy SHG này đã xây dựng được một hình ảnh uy tín và danh tiếng vững chắc trong lòng khách hàng, làm cho cái tên “Sơn Hà Xanh” trở thành biểu tượng của thương hiệu tin cậy và chất lượng. Một số giải thưởng có thể kể đến như:

 • Top 100 thương hiệu nổi tiếng chất lượng Quốc Gia năm 2016
 • Giải thưởng Gold Trusted Quality Supplier 2016
 • Top 10 thương hiệu  – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018
 • Là Tập đoàn nằm trong danh sách 424 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

SHG Group đang kinh doanh những lĩnh vực gì?

Sau khi đã tìm hiểu về các thông tin giới thiệu về tập đoàn Sơn Hà Xanh thì ở phần nội dung này, chúng tôi muốn giới thiệu đến quý độc giả về những lĩnh vực mà SHG Group đang kinh doanh

Ngành gia dụng

ngành gia dụng

Đối với ngành hàng gia dụng thì Tập đoàn Sơn Hà Xanh tự hào chia sẻ đến bạn đọc những sản phẩm đang được bán chạy không những ở thị trường nội địa mà còn được đẩy mạnh xuất khẩu đến các thị trường quốc tế khác trên bản đồ thế giới. Những sản phẩm bao gồm có:

 • Chậu rửa, bồn nhựa
 • Bồn Inox SHG68
 • Bồn Inox TOÀN THẮNG, GIALE, SHC
 • Máy nước nóng năng lượng mặt trời
 • Bồn Tự Hoại SEPTIC
 • Bể ngầm SHG
 • Bình nước nóng

Ngành bất động sản

Sơn Hà Xanh đang sở hữu tòa nhà SHG Building tọa lạc tại số 08 Quang Trung, Hà Đông với diện tích hơn 2500m2. Tòa nhà này đang trở thành một tổ hợp dịch vụ mua sắm sầm uất và đa dạng bậc nhất tại Quận Hà Đông, tạo thành điểm đến có sức hấp dẫn và thu hút mọi người đến để tham gia và trải nghiệm.

Sơn Hà Xanh đã hợp tác cùng các thương hiệu lớn như Winmart, Phúc Long, Highland và nhiều thương hiệu khác để tạo nên một không gian mua sắm đa dạng và phong phú. Các thương hiệu này mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm và dịch vụ chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu của cộng đồng địa phương.

Ngành dịch vụ nhà hàng

Tập đoàn Sơn Hà Xanh tự hào sở hữu chuỗi nhà hàng mang thương hiệu TARAUMI, một điểm đến quen thuộc và nổi tiếng trên con phố Kim Mã tại Hà Nội. Nhà hàng TARAUMI đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những thực khách yêu thích ẩm thực xứ hoa anh đào. Với những món ăn đậm chất Nhật Bản và tận hưởng không gian ẩm thực đẳng cấp.

ngành dịch vụ nhà hàng

Nhà hàng TARAUMI không chỉ là một điểm đến ẩm thực, mà còn là bước đệm quan trọng cho Tập đoàn Sơn Hà Xanh trong việc tiến sâu hơn vào ngành dịch vụ nhà hàng. Việc mở rộng và phát triển chuỗi nhà hàng TARAUMI sẽ là bước đi mạnh mẽ để mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng và tăng cường sự hiện diện của Sơn Hà Xanh trong thị trường dịch vụ nhà hàng.

Xem thêm: Top 8 phần mềm lập trình tốt nhất hiện nay

Ngành dự án – công nghệ môi trường

ngành công nghệ môi trường

Đối với các dự án cũng như công nghệ xanh thì tập đoàn Sơn Hà Xanh đang xúc tiến và đẩy mạnh 3 loại mặt hàng hướng đến việc thân thiện với môi trường, bao gồm có:

 • Thiết bị xử lý nước thải
 • Bồn nước công nghiệp
 • Bể lắp ghép công nghiệp

Phát triển bền vững cùng Sơn Hà Xanh

Bên cạnh việc mang lại những sản phẩm với công năng tốt nhất đến tay của người tiêu dùng thì SHG Group còn đưa đến người tiêu dùng 4 tiêu chí phát triển bền vững

Chất lượng sản phẩm tốt

Tập đoàn Sơn Hà Xanh chuyên sản xuất các sản phẩm liên quan đến yếu tố thân thiện với môi trường, nhằm thúc đẩy lối sống xanh và giảm thiểu rác thải trong mỗi gia đình Việt Nam. Chúng tôi cam kết tuân thủ những tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng và sử dụng năng lượng hiệu quả, đồng thời áp dụng những cải tiến vận hành để giảm thiểu ảnh hưởng đến môi trường.

quản lý chất lượng sản phẩm

Mục tiêu cốt lõi đó là hướng đến việc tạo ra những sản phẩm có trách nhiệm và đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, tập trung vào việc tăng cường tái chế và giảm lượng rác thải sản phẩm. Giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Điều này giúp đóng góp một phần nhỏ nhưng ý nghĩa vào việc bảo vệ môi trường và xây dựng một cộng đồng bền vững.

Xem thêm: Top 7 mô hình kinh doanh giáo dục phổ biến nhất tại Việt Nam

Nhân lực bền vững

Chúng tôi xem cốt lõi của việc phát triển bền vững phải xuất phát từ con người. Với hơn 20 năm xây dựng đội ngũ hơn 1000 nhân viên ở toàn bộ hệ thống của tập đoàn Sơn Hà Xanh, Chúng tôi tự hào triển khai một loạt các chính sách minh bạch, hiệu quả, có tính cạnh tranh cao nhằm hỗ trợ và phát triển đội ngũ nhân sự, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công và sự phát triển cá nhân của mỗi thành viên.

Vận hành chuyên nghiệp

Tập đoàn Sơn Hà Xanh cam kết thúc đẩy sự bền vững thông qua việc tối ưu hóa quy trình sản xuất, sử dụng các công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường từ đó giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường.

Mỗi nhân viên trong công ty được trao đổi thường xuyên để thấu hiểu đầy đủ các mục tiêu bền vững và sứ mệnh đã được đề ra. Đồng thời, chúng tôi khuyến khích và tạo điều kiện cho nhân viên đề xuất các sáng kiến khác nhau. Dù lớn hay nhỏ, nhằm cải thiện quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất và bảo vệ môi trường.

quản lý môi trường vận hành

Vì chúng tôi tin rằng việc thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo trong công nghệ và quy trình sản xuất sẽ giúp chúng tôi tiến xa hơn trong việc đạt được mục tiêu bền vững, đồng thời tạo ra giá trị lớn hơn cho cả doanh nghiệp và môi trường xung quanh.

Hỗ trợ cộng đồng

Với quyết tâm xem việc hỗ trợ cho cộng đồng là một trách nhiệm của doanh nghiệp và sẽ cam kết tiếp tục sứ mệnh đền đáp tiếp nối. Chúng tôi luôn đặt lợi ích cộng đồng lên hàng đầu và định hướng hoạt động kinh doanh của mình với mục tiêu xã hội. Cam kết tạo điều kiện thuận lợi hơn cho cộng đồng, đồng thời thúc đẩy các hoạt động nhằm giảm thiểu khoảng cách xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người.

hỗ trợ cộng đồng

Tập đoàn Sơn Hà Xanh luôn luôn đồng hành và phối hợp chặt chẽ với các cơ quan – tổ chức để triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Bằng cách đồng hành và hỗ trợ đến cộng đồng, chúng tôi tin rằng sẽ góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên mọi miền tổ quốc.

Thông qua bài viết này, Hstes đã giới thiệu đến cho quý độc giả các thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến tập đoàn Sơn Hà Xanh và những ngành hàng chất lượng cao mà tập đoàn này đang phát triển, sản xuất và kinh doanh ra thị trường. Nếu có cơ hội thì bạn đừng ngần ngại mà trải nghiệm thử các sản phẩm – dịch vụ đến từ tập đoàn Sơn Hà Xanh nhé!

Xem thêm: Top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *