Top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học

Top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất

Ngày càng có nhiều phần mềm ra đời phục vụ tốt nhất cho nhu cầu học ngoại ngữ hiện nay. Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Vì thế, nhu cầu học tiếng Trung ngày một tăng. Bạn muốn học tiếng Trung một cách nhanh chóng, thuận tiện mọi lúc mọi nơi? Đừng bỏ qua top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học được chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

1. Sự phổ biến của tiếng Trung hiện nay

Tiếng Trung ngày càng trở thành ngôn ngữ được sử dụng phổ biến, không chỉ sinh viên Việt Nam mà sinh viên của nhiều nước khác cũng học tiếng Trung rất nhiều. Ở nhiều trường đại học ở nước ta, tiếng Trung đã trở thành sự lựa chọn của nhiều sinh viên.

Tự học tiếng Trung

Nền kinh tế Trung Quốc đang ngày một phát triển và việc giao thương giữa hai nước Việt – Trung ngày càng lớn mạnh. Trung Quốc thực sự là thị trường đầy tiềm năng. Điều đó dẫn đến việc học tiếng Trung ngày càng cần thiết cho những ai muốn có một công việc tốt. Ví dụ như thông dịch viên, biên phiên dịch,… Hiện tại có rất nhiều công ty cũng đang tuyển biên phiên dịch xuất nhập khẩu có có phúc lợi tốt như công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cẩm Thạch, công ty Piget Logistics,….

Nhiều trường đại học đang mở ra một dự án thí điểm nhằm khuyến khích việc học tiếng Trung giao tiếp hàng ngày. Trên cả Châu Âu đã có tới hàng trăm nghìn học sinh chọn học tiếng Trung giao tiếp thay vì tiếng Đức hay Tây Ban Nha.

Số người giao tiếp tiếng Trung mỗi ngày trên thế giới hiện đang rất nhiều. Điều đó cho thấy tiếng Trung chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế và có sức ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển trên toàn cầu. Việc kinh tế Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng giúp các lớp học tiếng Trung cơ bản dần phổ biến hơn tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Từng là thứ tiếng không mấy được để ý, thế nhưng giờ đây các lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản đã ngày càng nhiều và phát triển. Tiếng Trung hiện đã trở thành ngoại ngữ quan trọng thứ 4 tại Mỹ sau tiếng Pháp, Tây Ban Nha và Đức.

2. Top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học

Nhu cầu học tiếng Trung ngày một nhiều nên các app học tiếng Trung vì thế cũng xuất hiện nhiều. Điều này gây ra không ít khó khăn cho người học trong việc lựa chọn phần mềm phù hợp. Dưới đây là top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học. Hãy tham khảo cùng chúng tôi và lựa chọn cho mình phần mềm để có thể tự học tiếng Trung phù hợp nhất nhé!

2.1 ChineseSkill

Chineseskill là một trong top những ứng dụng học tiếng Trung hay nhất nhì trên hệ điều hành của Apple. Theo đánh giá khách quan, phần mềm này mang tới trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cho các bạn có trình độ sơ cấp.

Phần mềm ChineseSkill

Phần mềm học tiếng Trung Chineseskill cung cấp cho người sử dụng khóa học với những trình độ khác nhau. Mục đích kích thích não bộ qua hình ảnh, tác động tới người đọc với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Trình độ được nâng cấp dần theo thời gian giúp chúng ta tự đánh giá được năng lực hiện tại của bản thân.

Phần mềm gồm nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ cực tốt trình độ sơ, trung cấp: hệ thống tự chấm điểm giọng nói, tự nhắc lại âm thanh, tự động đánh giá nét viết chữ Hán và thanh điệu. Những điều này giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Một ưu điểm hiếm có ở những app học tiếng Trung khác mà Chineseskill sở hữu đó chính là việc học tiếng Trung qua pinyin.

2.2 Hello Chinese

Phần mềm Hello Chinese

Hello Chinese là ứng dụng học tiếng Trung được hỗ trợ cả trên iOS và Android, ta cần cài thêm phần mềm giả lập điện thoại để chạy được trên máy tính. Nó được tối ưu hóa cho người dùng sơ cấp và giúp bạn đạt được trình độ tiếng Trung cao trong thời gian ngắn. Hello Chinese là phần mềm học tiếng Trung bằng tiếng Anh được yêu thích nhất và hiện đã có bản tiếng Việt.

Chức năng tập viết bằng tay và nhận biết âm thanh sẽ giúp người học rèn luyện cũng như nâng cao kĩ năng nói và viết nhanh hơn. Ứng dụng Hello Chinese với hệ thống những bài giảng được biên soạn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn trong con đường chinh phục tiếng Trung.

Phần mềm này đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng app học tiếng Trung của bạn, dù bạn là người mới bắt đầu học, muốn học giao tiếp hay muốn luyện thi HSK.

2.3 6000 words – Fun easy learn

App học tiếng Trung 6000 words - Fun easy learn

Fun Easy Learn là phần mềm định nghĩa lại cách học tiếng Trung như một ngoại ngữ, được thiết kế đơn giản, trang nhã. Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả người học tốt hơn về mặt trực quan và cho những người phản ứng nhanh qua việc học tập bằng giọng nói.

Fun Easy Learn là ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone và miễn phí, giúp bạn học nói tiếng Trung một cách nhanh chóng để có thể trò chuyện với người nước ngoài hay tìm một công việc quốc tế.

Bộ sưu tập hơn 6000 từ vựng gồm cách phát âm, ảnh minh họa và dịch nghĩa bản xứ, Fun Easy Learn sẽ nâng vốn từ vựng và độ thành thạo tiếng Trung của bạn lên tầm cao mới. Với vô số chủ đề liên quan khắp thế giới, Fun Easy Learn tặng cho bạn một vốn kiến thức lớn về ngôn ngữ. Nó thực sự hữu ích và thu hút bởi các trò chơi hấp dẫn được tạo ra bởi các chuyên gia trong ngành.

2.4 Rosetta Stone

App học tiếng Trung Rosetta Stone

Rosetta Stone là phần mềm học tiếng Trung giúp bạn phát triển được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết theo từng cấp độ. Phần mềm này sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Hoa Kỳ là Speech – Recognition, giúp người học giao tiếp nhanh hơn 300% và hạn chế 90% lỗi phát âm. Đây là phương pháp học hiện đại được áp dụng ở các trường đại học hàng đầu Mỹ, giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và lâu hơn 80%.

Với công nghệ thu âm và phân tích giọng nói chuẩn mức đầu tiên trên thế giới cùng công nghệ lập trình thông minh, phần mềm Rosetta Stone sẽ giúp người học thành thạo một ngoại ngữ mới chỉ sau 3 tháng.

2.5 Học Từ và Từ vựng tiếng Trung

Đây là một trong các phần mềm học tiếng Trung hay nhất trên iPhone. Được thiết kế nhằm thúc đẩy việc học từ vựng và cụm từ, những bài học tiếng Trung trong phần mềm miễn phí cho người mới bắt đầu học, người lớn, trẻ nhỏ và người học nâng cao.

Chỉ trong vòng 10 phút mỗi ngày, người học đã có thể xây dựng vốn từ ngữ vững chắc. Hơn nữa, chức năng học trong giấc ngủ đầu tiên được các nhà nghiên cứu hàng đầu thiết kế. người dùng có thể làm chủ được thời gian học mọi lúc, mọi nơi. Đây là phương pháp học không quá áp lực và nhanh chóng được chứng minh.

Tiếng Trung ngày càng được sử dụng phổ biến và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Vì thế hãy đầu tư học tiếng Trung ngay từ hôm nay. Hi vọng, với top 5 phần mềm học tiếng Trung tốt nhất cho người tự học chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất cho quá trình học tập của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *