Top 11 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài uy tín

Tiếng Anh ngày càng có vai trò quan trọng cho nên nhu cầu học tiếng Anh ngày một tăng. Hiện nay có nhiều hình thức học tiếng Anh khác nhau nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao cho người học. Có nhiều người lựa chọn học trực tiếp với giáo viên tại trung tâm. Nhưng cũng có người lựa chọn hình thức học online bằng việc mua các khóa học tiếng Anh. Trong số đó không thể không kể đến khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài. Vậy địa chỉ nào cung cấp khóa học này uy tín và chất lượng cao? Hãy theo dõi bài viết của Hstes ngay sau đây để biết câu trả lời.

Học khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài sẽ đem lại lợi ích gì?

Hiểu cách đơn giản là bạn có thể học ngôn ngữ tiếng Anh 1 giáo viên và 1 học sinh. Hơn thế là bạn có thể học trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với người bản xứ, chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều. Thông thường một khóa học tiếng Anh, lớp học sẽ rất đông học viên. Có thể từ 10 đến 20, 30 người một lớp. Nhưng khóa học kèm 1 với 1 này rất đặc biệt. Bạn sẽ được các gia sư tiếng Anh online sửa chữa kĩ càng từ câu cú, cách phát âm,… Được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài sẽ tạo ra môi trường học tiếng anh rất hiệu quả. Nhưng chi phí cho các khóa học 1 kèm 1 này thường cao gấp vài lần so với những khóa học tiếng Anh thông thường. Ngược lại, bạn sẽ thu lại rất nhiều điều bổ ích cho khóa học như vậy.

Top 11 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài chất lượng hàng đầu hiện nay

Axcela Việt Nam cung cấp khóa học tiếng anh 1 kèm 1

Tiếng Anh Doanh Nghiệp Axcela là một trung tâm uy tín chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh chất lượng, khóa học tiếng anh 1 kèm 1. Với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết và có kinh nghiệm, Axcela cam kết mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất, tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng học viên.

khóa học tiếng anh 1 kèm 1

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Axcela không chỉ tập trung vào việc cải thiện khả năng ngôn ngữ, mà còn hỗ trợ xây dựng vựng từ và kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc hoặc học thuật. Việc linh hoạt lên lịch học giúp người đi làm và sinh viên dễ dàng tích hợp học tập vào lịch trình hàng ngày mà không ảnh hưởng đến các hoạt động khác. Đến với Axcela, bạn không chỉ học tiếng Anh một cách chuyên sâu mà còn trải nghiệm sự tiến bộ nhanh chóng trong khả năng giao tiếp và hiểu biết ngôn ngữ.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại E-talk

E-talk là trung tâm học tiếng Anh rất nổi tiếng cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên người nước ngoài. Trung tâm cam kết với học viên là 100% người nước ngoài. Khi theo học, học viên sẽ được học theo giáo trình chuẩn CEFR levels. Nếu như bạn là người đi làm, khá bận rộn thì phía E-talk cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình, lên lịch học đáp ứng thời gian biểu cho bạn. Khi đăng ký khóa học này tại E-talk, giáo viên bản xứ sẽ sửa trực tiếp lỗi cho học viên. Mục đích cuối cùng của khóa học chính là giúp học viên có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh trong cuộc sống, công việc. Giáo viên là là người theo dõi học viên, đưa ra lộ trình học tập phù hợp. Cho đến nay, chương trình giảng dạy của E-talk đã có mặt tại hơn 5 quốc gia. Cùng với đó là đã có hơn 20.000 học viên theo học và có hơn 450.000 lớp học đã được tổ chức. Đây là trung tâm hàng đầu về cung cấp khóa học 1-1 với giáo viên nước ngoài. Các khoá học tại E-talk bao gồm khoá học tiếng Anh online cho trẻ em, khoá học phát âm tiếng Anh chuyên sâu, khoá học tiếng Anh giao tiếp online với người nước ngoài, khoá học tiếng Anh thương mại… Thông tin liên hệ trực tiếp với E-talk:

  • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
  • Website: https://e-talk.vn
  • Email: [email protected]
  • Điện thoại: 0903 329 682

Trung tâm Anh ngữ trực tuyến Unica

Unica cũng là đơn vị cung cấp cho bạn khóa học tiếng Anh 1 kèm 1. Tại đây bạn sẽ được học chuyên sâu về trình độ tiếng Anh chuyên ngành khách sạn. Vì thế, bạn đang muốn trau dồi thêm những đơn vị kiến thức về lĩnh vực này thì chắc chắn không nên bỏ qua. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản trong môi trường về du lịch như: Quản lý khách sạn, nhà hàng,… Học viên sẽ được luyện trực tiếp với giáo viên. Học 1-1 bạn sẽ có nhiều lợi thế: Tiếp thu kiến thức nhanh chóng dễ hiểu, sở hữu trọn bộ video tiếng Anh,…

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Đây là đơn vị tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu hiện nay. Cho đến nay đã có 150 chi nhánh trải dài trên phạm vi cả nước. Phương châm là lấy học viên làm nền tảng, Ocean Edu luôn mong muốn nâng cao giá trị nhận thức và lan tỏa niềm ham học tiếng Anh đến cho mọi người. Tại đây bạn sẽ được học tập trong môi trường quốc tế năng động, thú vị. Với những buổi học, học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình. Khóa học 1-1 với giáo viên nước ngoài cũng là một điểm mạnh của Ocean Edu. Giáo viên nước ngoài đều đã được trung tâm tuyển chọn kỹ càng, có nhiều nền tảng kiến thức, đem đến cho học viên những bài giảng thú vị và dễ hiểu. Ocean Edu vẫn luôn mong muốn lan tỏa sự ham học tiếng Anh cho học mọi người trên cả nước.

Trung tâm Saigon American English

American English được thành lập từ năm 2012, đã và đang khẳng định vị trí của trung tâm trên thị trường. Bạn sẽ được tham gia khóa học 1-1 với giáo viên nước ngoài với chương trình dạy cụ thể, khoa học. Sau khóa học, bạn sẽ nắm chắc được những nền tảng về tiếng Anh, đồng thời ngữ pháp, phát âm của bạn cũng sẽ thấy khác biệt rõ rệt trước khi theo học. Đem lại hiệu quả cao, trung tâm kết hợp với cả tiếng Anh thực tế để người học tự tin hơn trong giao tiếp.

Anh văn hội Việt Mỹ VUS

Anh văn hội Việt Mỹ VUS là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay về giảng dạy tiếng Anh. Tại đây bạn sẽ được học tập, trải nghiệm trong môi trường năng động, mới lạ. Trung tâm đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy quốc tế, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao. Khóa học tiếng Anh 1-1 với người nước ngoài uy tín thì bạn không nên bỏ qua địa chỉ này. VUS đã và đang chiếm được cảm tình từ những học viên đã và đang theo học.

Tiếng Anh 1 kèm 1 tại Anh ngữ AMA

AMA là một nền tảng giáo dục hiện đại từ Mỹ. Trung tâm Anh ngữ AMA đã được đánh gia cao từ các tổ chức uy tín hàng đầu thế giới. Đây cũng là địa điểm được phép tổ chức khảo thí các cuộc thi ngoại ngữ có giá trị trên toàn thế giới. AMA vẫn luôn nỗ lực không ngừng để đem đến nền giáo dục hiện đại và chất lượng, sáng tạo.

Khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ Apollo

Apollo là cái tên cũng khá quen thuộc trong giới các trung tâm tiếng Anh hiện nay. Tại đây bạn sẽ được học tập trực tiếp với giảng viên người nước ngoài; Được tiếp xúc với môi trường giáo dục đầy năng động và cởi mở. Giảng viên tại Apollo đều có chuẩn 2 bằng cấp là tốt nghiệp Đại học và chứng chỉ CELTA. Tại đây có 100% giảng viên là người bản xứ. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ, chất lượng giảng dạy.

Trung tâm Anh ngữ ILA

ILA là một trong những trung tâm đào tạo, giảng dạy tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Hiện nay trung tâm mở nhiều trung tâm tại các thành phố lớn trên cả nước. Chất lượng giảng dạy của ILA chuẩn quốc tế. Đây cũng là sự lựa chọn tin tưởng của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình theo học. Bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường cực kì hoạt bát và hiệu quả học tập cao.

Trung tâm Anh ngữ iSpeaking

iSpeaking hiện nay đã có gần 10 năm phát triển, đem đến rất nhiều khóa học tiếng Anh cho học viên. Chương trình đào tạo sẽ được xây dựng để phù hợp với trình độ học tập hiện tại của học viên. Bạn sẽ được đào tạo đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe nói đọc và viết. Trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt qua từng ngày. Tại đây nếu bạn đang có nhu cầu thi các chứng chỉ tiếng Anh thì trung tâm cũng có các khóa học IELTS, CELTA,… iSpeaking mong muốn lan tỏa niềm yêu thích học tiếng Anh đến cho mọi trẻ em trên Việt Nam.

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại Anh ngữ Galaxy

Cuối cùng không thể bỏ qua khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 tại trung tâm Anh ngữ Galaxy. Với kinh nghiệm 12 năm trong nghề, Galaxy đã mang đến vô vàn khóa học bổ ích cho học viên. Chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất luôn được trung tâm chú trọng nâng cấp. Vì thế đây là sự lựa chọn tin tưởng có nhiều học viên theo học. Học viên sau khi kết thúc khóa học đều cảm thấy rất hài lòng về những gì đã học được. Trên đây là top 10 khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài uy tín. Hãy chăm chỉ học tiếng Anh hàng ngày, bạn sẽ gặt hái được kết quả như mong đợi. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *