Top 10 website dạy code online phổ biến nhất hiện nay

Lập trình viên hiện nay trở thành công việc lý tưởng, nhận được sự quan tâm, chú ý lớn khi mang tới cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, để trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp cần nhiều kỹ năng, nhiều kiến thức chuyên môn và được đào tạo bài bản tại các trung tâm nổi tiếng như Bách Khoa NPower thì mới có được một công việc như ý, mức thu nhập tốt. Trong đó, học code là một trong những nền tảng cơ bản nhưng quan trọng cần tìm hiểu, nắm bắt kỹ lưỡng cho chính mình. Tìm hiểu top 10 website dạy code online để có thêm cho mình lựa chọn đúng đắn, từ đó giúp việc tìm hiểu, học hỏi thêm những kinh nghiệm hữu ích, kiến thức cần thiết được đảm bảo.

Top 10 Website Dạy Code Online phổ biến nhất hiện nay

1. Free Code Camp – Học code cơ bản đến nâng cao

Free Code Camp mang tới nhiều nội dung bài học hữu ích
Free Code Camp mang tới nhiều nội dung bài học hữu ích

Thông qua những bài học được lập trình sẵn từ trước thì Free Code Camp hướng dẫn mỗi người khi quan tâm tới code có thể nắm bắt những tin tức cần thiết, áp dụng vào dự án thực tế được thực hiện tốt.p Tại website Free Code Camp đảm bảo giúp bất kỳ ai dù chưa có kinh nghiệm cũng có thể tìm hiểu, nắm bắt thông tin liên quan tới HTML, CSS, Bootstrap, JavaScript, Databases, DevTools, Node.js, React.js,… theo nhu cầu.

MyClass – Lớp học code online

Website học code tiếng Việt MyClass
Website học code tiếng Việt MyClass

Hình thành và phát triển được khoảng 5 năm với khả năng đáp ứng tốt cho nhu cầu của mọi người. Cung cấp tới cho từng học viên nhiều kiến thức hữu ích liên quan tới lập trình như ASP.Net, C#, C++, SQL, Java, HTML,… giúp mỗi người có được những kiến thức hữu ích cho chính mình.

Học tập với website dạy code online như MyClass giúp việc làm quen, bổ sung kiến thức hữu ích cho chính mình được giải quyết tốt. Chương trình được phân chia rõ ràng với nhiều cấp độ khác nhau, phù hợp cho nhu cầu, đòi hỏi thực tế của từng học viên được đảm bảo với MyClass.

Khoa Phạm – Dạy lập trình trực tuyến

Website đào tạo lập trình Online Khoa Phạm
Website đào tạo lập trình Online Khoa Phạm

Thành lập từ Trung tâm đào tạo lập trình Khoa Phạm mang tới cho mỗi người thêm một kênh lý tưởng để học tập hiệu quả theo nhu cầu. Với nội dung đa dạng, đảm bảo chất lượng từ cơ bản tới chuyên sâu giúp nhu cầu của từng người quan tâm tới lập trình được đáp ứng và giải quyết tốt nhất.

Cung cấp đầy đủ các khoa học với những ngôn ngữ lập trình phổ biến, được ứng dụng chính hiện nay như Java, Swift, PHP, Unity, lập trình Game Sprite Kit,… đảm bảo giúp việc tìm hiểu thông tin, kiến thức hữu ích được đáp ứng tốt nhất. Bên cạnh đó, việc cung cấp nhiều bài tập thực hành tương ứng với từng nội dung khóa học mang tới cho mỗi người cơ hội học tập hiệu quả, lý tưởng như yêu cầu.

ZendVN – Dạy lập trình website

Học code online website Zendvn.com
Học code online website Zendvn.com

Nếu bạn muốn học code online thì ZendVN là một lựa chọn đáng để xem xét. Cung cấp nhiều lựa chọn các khóa học về Web, chuyên dreamweaver CS6, PHP, Java, Laravel, Android, iOS,… hoặc có thể là những chuyên đề chuyên sâu liên quan tới HTML, CSS, Bootstrap, Zend 2,… giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập của từng người.

Các khóa học linh hoạt, miễn phí và trả phí được cung cấp đầy đủ, nhiều tính năng hữu ích được cung cấp,… giúp việc tìm hiểu thông tin, học tập hiệu quả. Sau khi hoàn thành, học viên có thể tự code web du lịch đơn giản hoặc các trang tin tức, trang blog bằng các công cụ hỗ trợ lập trình, nếu muốn xây dựng website chuyên nghiệp thì cần phải học hỏi kinh nghiệm và làm việc tại các công ty lập trình, như vậy mới có thể nâng cao kỹ năng code web.

Tech Master – Website dạy code online hàng đầu

Web học code online tiếng việt TechMaster
Web học code online tiếng việt TechMaster

Với những ai không thực sự tự tin vào khả năng ngoại ngữ của bản thân thì website dạy code online TechMaster trở thành một lựa chọn lý tưởng. Một khóa học của website tiếng Việt giúp nhu cầu của từng người trong học tập, trau dồi thêm kiến thức bổ ích cho bản thân được đáp ứng và giải quyết tốt nhất.

Cung cấp nhiều khóa học khác nhau, liên quan tới nhiều ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS, JavaScript, Objective-C,…hoặc có thể liên quan tới thiết kế RESTful Web Services với PHP 7, Python, C++,… giúp mỗi người hoàn thiện hơn nữa khả năng của bản thân khi tham gia vào lĩnh vực lập trình.

Udemy – Khóa học lập trình trực tuyến

Website cung cấp đa dạng khóa học code online- Udemy
Website cung cấp đa dạng khóa học code online- Udemy

Cung cấp các khóa học trực tuyến liên quan tới lập trình với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nội dung đa dạng, được giảng dạy bởi những chuyên gia mang tới cho mỗi người những giờ học chất lượng theo nhu cầu của chính mình. Tại Udemy cung cấp hầu hết các khóa học có trả phí, chất lượng đảm bảo tới mức tốt nhất.

Mỗi học viên khi tham gia học tập tại Udemy có thể chủ động chọn khóa học, chủ động trong việc theo dõi tiến trình học tập của bản thân. Không chỉ vậy, với những khóa học miễn phí cho người mới bắt đầu đem tới cho mỗi học viên thêm những lựa chọn hợp lý, cân đối với khả năng, hiểu biết của bản thân.

Codecademy – Học code online

Codecademy hỗ trợ tốt cho nhu cầu học code online của mỗi người
Codecademy hỗ trợ tốt cho nhu cầu học code online của mỗi người

Nếu bạn muốn học code online thì Codecademy là một trong những website lý tưởng đáng để cân nhắc và xem xét. Giao diện đẹp mắt, chuyên nghiệp, thêm vào đó là nhiều tính năng hữu ích, khóa học đa dạng được thiết kế bài bản,… giúp mỗi người dễ dàng, chủ động khi tham gia học tập.

Nhiều lựa chọn các khóa học, các chương trình học giúp mỗi học viên thoải mái tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn theo nhu cầu của chính mình. Bạn có thể tìm hiểu về các ngôn ngữ lập trình phổ biến như HTML, JavaScript, CSS, PHP,… để có thêm thông tin, kiến thức bổ ích cho chính mình hiệu quả, thuận lợi.

Code Avengers – Đào tạo lập trình trực tuyến

Code Avengers
Các khóa học lập trình đa dạng tại Code Avengers

Các khóa học nền tảng, kiến thức cơ bản được cung cấp tại website Code Avengers hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, các khóa học chuyên sâu đòi hỏi học viên phải trả phí đầy đủ. Đầy đủ các khóa học đa dạng về nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó, tập trung chính vào HTML5, CSS3 và JavaScript

Website có giao diện thân thiện nhưng bắt mắt, hoàn thiện khoa học và hợp lý đảm bảo giúp việc truy cập, tham gia các khóa học dễ dàng và thuận lợi như mỗi người mong muốn.

GA Dash

Web dạy code GA Dash
Web dạy code GA Dash

Giữa nhiều sự lựa chọn thì GA Dash trở thành website dạy code online chất lượng, lý tưởng để việc học code online diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Cung cấp các khóa học xây dựng web với ngôn ngữ quen thuộc như CSS, HTML, hay Javascript đáp ứng nhu cầu học tập cơ bản của mỗi học viên. Cung cấp các khóa học miễn phí, phù hợp với người mới bắt đầu giúp Dash ngày càng nhận được sự quan tâm, yêu thích của nhiều người quan tâm tới lập trình.

Đặc biệt, tại web học code online Dash có cung cấp một spin-offs đánh giá cao, đảm bảo hỗ trợ giúp mỗi người khi tham gia học tập có thể xây dựng được Tumblr của riêng mình dễ dàng, hiệu quả và chủ động nhất.

Codewars – Website dạy code online

Website Codewars mở ra các chương trình học sáng tạo
Website Codewars mở ra các chương trình học sáng tạo

Phương pháp học tập thú vị, đầy sáng tạo được cung cấp đa dạng, nhiều lựa chọn tại Codewars. Cung cấp chủ đề liên quan tới võ thuật, các trận chiến và mỗi thử thách được gọi với tên chung là Kata. Học tập, hoàn thành các kỹ năng về ngôn ngữ lập trình như Java, JavaScript, C++, Ruby,… giúp việc vượt qua thử thách được thực hiện tốt, từ đó tới với những mức độ cao hơn, kiến thức chuyên sâu hơn.

Kết

Website dạy code online hiện nay trở thành lựa chọn lý tưởng, tiện ích và hiệu quả của nhiều người. Khi quan tâm tới lập trình thì việc bổ sung những kiến thức cần thiết là vô cùng quan trọng. HSTES gợi ý các bạn tìm hiểu, lựa chọn một website cung cấp các khóa học thích hợp cho bản thân để học tập hiệu quả, chủ động theo nhu cầu của chính mình. Ngoài những trang web học online mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì những website chia sẻ code miễn phí như http://free-php-scripts.net/ cũng rất hay, bạn không nên bỏ qua những chia sẻ về kinh nghiệm thực tế của các developer lão làng tại các trang web này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *